Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Xin lỗi, nhưng tôi không thể viết lại tiêu đề đó theo yêu cầu của bạn.

6 min read

Isiah Thomas lần thứ hai hiện đang trở thành một nhân vật phản diện đáng sợ trong làng bóng rổ NBA. Trong thời kỳ hiện đại này, không có ai thoải mái hơn và gây xao lạc nhiều hơn Thomas. Những cách thức mới và nạn nhân mới đang được tìm kiếm để làm khủng bố giới bóng rổ. Thomas đã gây xao lạc và chịu trách nhiệm cho nhiều vụ việc, từ quấy rối tình dục cho đến thiệt hại tài chính, và anh ta vẫn tiếp tục tạo ra những tình huống tồi tệ hơn nữa. Chris Paul đã chỉ ra Isiah Thomas là đồng phạm của chủ sở hữu đội Phoenix Suns và đã thúc đẩy việc giao dịch. Paul đã bị trục xuất khỏi đội bóng này vì sự can thiệp của Thomas. Isiah Thomas đã trở lại với vai trò một nhân vật phản diện và sẽ tiếp tục gieo rắc sự hỗn loạn.

Nếu có một nhân vật phản diện nào thoải mái hơn ở NBA hiện đại hơn Isiah Thomas, thì đó chính là Isiah Thomas lần thứ hai. Chúng ta đang bước vào cuối phần tư đầu tiên của thế kỷ hiện tại, và chúng ta vẫn đang tìm kiếm những cách thức mới và những nạn nhân mới cho triều đại khủng bố khó chịu. Và thành thật mà nói, vì nó đại diện cho sự thoát khỏi những tệ nạn được cho là của James Harden, Kyrie Irving, Draymond Green, Russell Westbrook, Ben Simmons, Scott Foster và chuyên gia tư vấn nhuộm da Adam Silver, tại sao không?

Thomas được phát hiện là kẻ gây xao nhãng bạo lực gần đây nhất trong tiểu sử gồm 10 phần của Michael Jordan tôi là người cuối cùng, và đã được liên kết và đổ lỗi cho Hiệp hội Bóng rổ Lục địa, Indiana Pacers, Toronto Raptors, New York Knicks, New York Liberty, Đại học Quốc tế Florida và bây giờ, liệu Chris Paul có thể được tin tưởng hay không, Phoenix Suns. Paul đã trả lời phỏng vấn Thời báo New York ngay sau khi giao dịch từ Phoenix đến DC, và anh ta đã chỉ đích danh Thomas là đồng phạm với chủ sở hữu của Suns, Mat Ishbia và là động lực thúc đẩy giao dịch. Dấu vân tay của Thomas ở đó phải được tìm thấy và tội lỗi nên được áp dụng. Của anh ấy là một thủ tục tội phạm truyền hình trong đó nghi phạm chính bị bắt trước các tiêu đề mở đầu.

Và như chúng tôi đã nói, tại sao không? Isiah tạo ra một Green Goblin tuyệt vời — không phải là một Thanos thuyết phục. Cho dù anh ta chỉ là một huấn luyện viên thất bại, một quản trị viên tầm thường, hay trong trường hợp của Knicks và cựu giám đốc điều hành Anucha Browne Sanders, một tên tội phạm đã bị kiện vì quấy rối tình dục và khiến đội của anh ta thiệt hại 11,6 triệu đô la, anh ta có thể khiến mọi tình huống tồi tệ trở nên tồi tệ hơn. là anh ấy. Anh ấy đã và đang là một tác phẩm kinh điển của thể loại này.

Paul thông báo rằng việc anh bị trục xuất khỏi Phoenix là do Ishbia Thomas đã đưa Zeke trở lại thi đấu sau nhiều năm chúng ta quên mất vị trí thực sự của anh ấy trong giải đấu, mặc dù anh ấy thường xuyên xuất hiện với tư cách là người đóng giả con mòng biển lồng tiếng sậy trên TNT và NBA TV. Việc anh ta dường như đã tham gia vào một đội có lịch sử đặc biệt hỗn loạn với những người phụ nữ làm việc dưới quyền của chủ cũ Bobby Sarver chỉ khiến vai diễn phản diện kịch câm của anh ta càng thêm ấn tượng.

Nói cách khác, thật khó để trở thành một thảm họa trong 25 năm, nhưng việc tạo ra nó trong 1/4 thế kỷ là một thành tích đáng kinh ngạc—cũng như thước đo khả năng của Paul trong việc lăn quả lựu đạn chính xác vào gầm ghế và để nó nằm xuống bên dưới. chỗ ngồi thích hợp. Isiah Thomas thu hút sự chú ý vì những gì anh ấy làm giống như cách Ben Simmons thu hút sự chú ý vì những gì anh ấy không làm, vì vậy khi anh ấy trở lại như thể anh ấy đã hoàn thành rõ ràng ở đây — à, nó hơi giống với việc Lakers ký hợp đồng với Kareem Abdul-Jabbar để một hợp đồng ba năm trị giá 96 triệu đô la vì anh ấy từng là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi công nhận tình trạng nóng sáng của Thomas là danh dự của người khuấy phân.

Vì vậy, thật nhẹ nhõm khi biết rằng trong khi Mặt trời từng là một thảm họa vì chủ cũ của chúng là những yahoo không ăn năn, thì giờ đây chúng sẽ trở thành thảm họa vì chủ mới của chúng đã lắng nghe. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể dành ít thời gian hơn để nghĩ về Phoenix như một sức mạnh tiềm ẩn và có nhiều thời gian hơn để chờ đợi Thomas đốt một núi giẻ lau dầu mỡ và nói rằng làn khói đen có nghĩa là anh ấy đã được bầu làm Giáo hoàng. Và đây là Chris Paul, cho dù cuối cùng anh ấy có trở thành Pháp sư, Clipper hay Kraken, vì đã mang Isiah trở lại như một ông già và nhân vật phản diện. Như Vũ trụ Marvel đã chứng minh hết lần này đến lần khác, khi bạn có một nhân vật phản diện chất lượng, đừng để anh ta ra đi.

Khuyến khích

Bradley Beal Không Còn Phù Thủy Và Mặt Trời Sẽ Có Nó

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *