Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Zac Gallen Bây Giờ Là Kẻ Thù Của Chim

3 min read

Zac Gallen là một trong những vận động viên đáng chú ý nhất của giải bóng chày năm nay, đang giữ vị trí dẫn đầu về nhiều thống kê quan trọng như ERA, tỷ lệ tấn công so với đi bộ và WHIP. Tuy nhiên, anh ta đã gây sốc khi dẫn đầu giải đấu về số lần giết chim khi ném bóng. Sự cố này xảy ra khi anh ta phá bóng trước trận đấu ở Oakland. Tuy nhiên, Gallen hy vọng sẽ có một khởi đầu mới tốt hơn tại Pittsburgh vào ngày mai. Để biết thêm thông tin về Zac Gallen và các vận động viên khác, hãy đăng ký hoặc đăng nhập để đọc các bài viết của chúng tôi.

Zac Gallen đang có một mùa giải tuyệt vời. Anh ấy có ERA 2,35. Sáu trận thắng của anh ấy dẫn đầu giải đấu. Anh ấy đứng đầu về tỷ lệ tấn công so với đi bộ và WHIP. May mắn của anh ấy dường như cũng sắp hết, vì Diamondbacks đang là 25-19. Hãy hy vọng các đồng đội của anh ấy không lấy quá nhiều cảm hứng từ anh ấy, bởi vì sau ngày hôm qua, Gallen dẫn đầu giải đấu ở một thống kê khác: chim bị giết mỗi lần ném.

Gallen đã đưa mình lên đầu bảng xếp hạng đó bằng cách hạ gục một birdie chưa được xác định khi phá bóng khi ném ở ngoài sân trước trận đấu ngày hôm qua ở Oakland. “Thành thật mà nói, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra,” Gallen nói. “Tôi chỉ biết rằng quả bóng thực sự đã đổi hướng. Tôi đã thấy những gì đã xảy ra. Đó là một số loại tai nạn kỳ lạ. Thật không may.”

Gallen cho biết anh ấy không nhớ trò chơi huấn luyện mùa xuân nổi tiếng mà Randy Johnson ném trúng một con chim, kể từ khi anh ấy 5 tuổi, nhưng anh ấy đã nhiều lần chứng kiến ​​​​điểm nổi bật đó trong những năm sau đó. Một trong những Cộng hòa ArizonaTiêu đề của câu chuyện cho biết Gallen “cùng với Randy Johnson trong danh sách ưu tú.” Gallen, Johnson, sân vận động bóng đá lớn ở Minneapolis… đều là kẻ thù của loài chim, mặc dù loài sau có số lần tiêu diệt cao hơn.

Tất nhiên điều này xảy ra ở Oakland, nơi mọi thứ dường như là một mớ hỗn độn. May mắn thay, khởi đầu tiếp theo của Gallen là vào ngày mai ở Pittsburgh, nơi có một sân vận động đẹp đẽ và có thể không bị cái chết ám ảnh.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *